મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 7 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Haathab (हथाब) - हथाब માં પવન (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં પવન (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં પવન (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં પવન (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં પવન (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં પવન (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં પવન (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં પવન (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં પવન (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં પવન (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં પવન (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં પવન (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં પવન (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં પવન (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा માં પવન (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં પવન (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला માં પવન (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड માં પવન (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल માં પવન (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં પવન (42 km)