મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 29 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 34 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં પવન (7 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં પવન (8 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં પવન (11 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં પવન (13 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં પવન (14 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં પવન (18 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં પવન (20 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં પવન (22 km) | Kuda (कुदा) - कुदा માં પવન (24 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला માં પવન (26 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला માં પવન (28 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં પવન (30 km) | Zanzmer (जनज़्मेर) - जनज़्मेर માં પવન (32 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં પવન (33 km) | Madhuvan (मधुवन) - मधुवन માં પવન (33 km) | Methala (मेथला) - मेथला માં પવન (36 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં પવન (42 km) | Unchakotda (उंचाकोटड़ा) - उंचाकोटड़ा માં પવન (42 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં પવન (44 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં પવન (45 km)