મહત્તમ ઝડપ | 26 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Thalsar (थलसर) - थलसर માં પવન (2.7 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં પવન (4.2 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં પવન (8 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં પવન (11 km) | Kuda (कुदा) - कुदा માં પવન (13 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં પવન (18 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં પવન (19 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં પવન (23 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં પવન (24 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં પવન (29 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં પવન (32 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં પવન (33 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં પવન (35 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला માં પવન (37 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં પવન (37 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला માં પવન (39 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં પવન (39 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં પવન (39 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં પવન (43 km) | Zanzmer (जनज़्मेर) - जनज़्मेर માં પવન (43 km)