મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Haathab (हथाब) - हथाब માં દૃશ્યતા (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં દૃશ્યતા (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં દૃશ્યતા (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં દૃશ્યતા (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં દૃશ્યતા (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં દૃશ્યતા (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં દૃશ્યતા (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં દૃશ્યતા (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં દૃશ્યતા (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં દૃશ્યતા (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં દૃશ્યતા (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં દૃશ્યતા (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં દૃશ્યતા (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં દૃશ્યતા (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा માં દૃશ્યતા (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં દૃશ્યતા (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला માં દૃશ્યતા (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड માં દૃશ્યતા (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल માં દૃશ્યતા (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં દૃશ્યતા (42 km)