મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
Haathab (हथाब) - हथाब માં તરંગો (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં તરંગો (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં તરંગો (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં તરંગો (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં તરંગો (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં તરંગો (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં તરંગો (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં તરંગો (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં તરંગો (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં તરંગો (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં તરંગો (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં તરંગો (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં તરંગો (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં તરંગો (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा માં તરંગો (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં તરંગો (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला માં તરંગો (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड માં તરંગો (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल માં તરંગો (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં તરંગો (42 km)