Haathab (हथाब) - हथाब માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km)