Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (2.3 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (4.9 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (11 km) | Daman (दमन) - दमन માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (16 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (18 km) | Kalai (कलई) - कलई માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (26 km) | Bhat (भट) - भट માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (37 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (39 km)