ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ સ્લિપેટા

સ્લિપેટા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ સ્લિપેટા

આગામી 7 દિવસ
19 જુલા
શનિવાર સ્લિપેટા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવાર સ્લિપેટા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર સ્લિપેટા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર સ્લિપેટા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર સ્લિપેટા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર સ્લિપેટા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 જુલા
શુક્રવાર સ્લિપેટા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | સ્લિપેટા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
સ્લિપેટા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં માછીમારી (2.0 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં માછીમારી (7 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં માછીમારી (7 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં માછીમારી (13 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં માછીમારી (14 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં માછીમારી (18 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં માછીમારી (20 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં માછીમારી (21 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં માછીમારી (24 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં માછીમારી (26 km) | Pakala (पकला) - पकला માં માછીમારી (28 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં માછીમારી (30 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં માછીમારી (32 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં માછીમારી (32 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં માછીમારી (37 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં માછીમારી (39 km) | Ponnapudi (पोंनपुड़ी) - पोंनपुड़ी માં માછીમારી (40 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં માછીમારી (44 km) | Ramathirtham (रामथीर्थम) - रामथीर्थम માં માછીમારી (44 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં માછીમારી (48 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના