ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ પપા સોનાપુર

પપા સોનાપુર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ પપા સોનાપુર

આગામી 7 દિવસ
31 જુલા
ગુરુવાર પપા સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર પપા સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવાર પપા સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવાર પપા સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવાર પપા સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવાર પપા સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
06 ઑગ
બુધવાર પપા સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પપા સોનાપુર માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પપા સોનાપુર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં માછીમારી (1.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં માછીમારી (3.1 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં માછીમારી (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં માછીમારી (9 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં માછીમારી (9 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં માછીમારી (13 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં માછીમારી (13 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં માછીમારી (16 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં માછીમારી (16 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં માછીમારી (19 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં માછીમારી (21 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં માછીમારી (21 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં માછીમારી (29 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં માછીમારી (32 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં માછીમારી (32 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં માછીમારી (34 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં માછીમારી (38 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં માછીમારી (40 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં માછીમારી (41 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં માછીમારી (41 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના