ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ સોનાપુર

સોનાપુર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ સોનાપુર

આગામી 7 દિવસ
18 જુલા
શુક્રવાર સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
19 જુલા
શનિવાર સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવાર સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર સોનાપુર માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | સોનાપુર માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
સોનાપુર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં માછીમારી (3.1 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં માછીમારી (4.8 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં માછીમારી (6 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં માછીમારી (7 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં માછીમારી (10 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં માછીમારી (12 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં માછીમારી (13 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં માછીમારી (16 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં માછીમારી (19 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં માછીમારી (19 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં માછીમારી (22 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં માછીમારી (24 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં માછીમારી (29 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં માછીમારી (32 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં માછીમારી (35 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં માછીમારી (37 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં માછીમારી (39 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં માછીમારી (41 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં માછીમારી (42 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં માછીમારી (43 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના