ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ દાન

દાન માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ દાન

આગામી 7 દિવસ
27 જુલા
રવિવાર દાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવાર દાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવાર દાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
30 જુલા
બુધવાર દાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવાર દાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર દાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવાર દાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | દાન માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
દાન નજીકના માછીમારી સ્થળો

Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં માછીમારી (2.2 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં માછીમારી (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં માછીમારી (4.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં માછીમારી (7 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં માછીમારી (10 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં માછીમારી (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં માછીમારી (13 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં માછીમારી (15 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં માછીમારી (17 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં માછીમારી (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં માછીમારી (20 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં માછીમારી (25 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં માછીમારી (25 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં માછીમારી (29 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં માછીમારી (30 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં માછીમારી (34 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં માછીમારી (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં માછીમારી (36 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં માછીમારી (37 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં માછીમારી (39 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના