ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ કૃત્રિમ

કૃત્રિમ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ કૃત્રિમ

આગામી 7 દિવસ
29 જુલા
મંગળવાર કૃત્રિમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
30 જુલા
બુધવાર કૃત્રિમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવાર કૃત્રિમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર કૃત્રિમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવાર કૃત્રિમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવાર કૃત્રિમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવાર કૃત્રિમ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કૃત્રિમ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કૃત્રિમ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં માછીમારી (1.8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં માછીમારી (2.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં માછીમારી (4.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં માછીમારી (7 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં માછીમારી (11 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં માછીમારી (12 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં માછીમારી (14 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં માછીમારી (15 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં માછીમારી (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં માછીમારી (18 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં માછીમારી (19 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં માછીમારી (23 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં માછીમારી (27 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં માછીમારી (31 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં માછીમારી (32 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં માછીમારી (34 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં માછીમારી (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં માછીમારી (38 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં માછીમારી (39 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં માછીમારી (41 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના