મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં તરંગો (1.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં તરંગો (3.1 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં તરંગો (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં તરંગો (9 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં તરંગો (9 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં તરંગો (13 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં તરંગો (13 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં તરંગો (16 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં તરંગો (16 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં તરંગો (19 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં તરંગો (21 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં તરંગો (21 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તરંગો (29 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં તરંગો (32 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તરંગો (32 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં તરંગો (34 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં તરંગો (38 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં તરંગો (40 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં તરંગો (41 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં તરંગો (41 km)