ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના પાસુકુડુરુ

પાસુકુડુરુ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના પાસુકુડુરુ

આગામી 7 દિવસ
17 જુલા
ગુરુવારપાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
પાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
72 %
1 h
0.0
60 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
69 %
7 h
0.0
86 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
77 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.5
100 %
20 h
0.5
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.1
100 %
18 જુલા
શુક્રવારપાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
પાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.9
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.8
100 %
7 h
1.4
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.0
76 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
2.1
100 %
14 h
1.6
100 %
15 h
0.7
100 %
16 h
1.1
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
1.3
100 %
19 h
1.1
100 %
20 h
0.7
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
1.2
100 %
23 h
1.1
100 %
19 જુલા
શનિવારપાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
પાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.2
100 %
1 h
1.1
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.7
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.9
100 %
14 h
1.2
100 %
15 h
1.4
100 %
16 h
1.9
100 %
17 h
2.3
100 %
18 h
1.4
100 %
19 h
1.6
100 %
20 h
1.4
100 %
21 h
1.6
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
0.3
100 %
20 જુલા
રવિવારપાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
પાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
79 %
6 h
0.0
65 %
7 h
0.0
86 %
8 h
0.0
77 %
9 h
0.0
72 %
10 h
0.0
73 %
11 h
0.0
85 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.6
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
1.3
100 %
17 h
2.6
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
0.5
100 %
21 h
1.2
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.3
100 %
21 જુલા
સોમવારપાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
પાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.0
60 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
79 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
67 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
70 %
11 h
0.0
83 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.7
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.0
70 %
22 જુલા
મંગળવારપાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
પાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.6
100 %
13 h
0.8
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.6
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
69 %
21 h
0.0
68 %
22 h
0.0
67 %
23 h
0.0
66 %
23 જુલા
બુધવારપાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
પાસુકુડુરુ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
73 %
1 h
0.0
80 %
2 h
0.0
87 %
3 h
0.0
87 %
4 h
0.0
88 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
59 %
7 h
0.0
29 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
21 %
13 h
0.0
41 %
14 h
0.0
62 %
15 h
0.0
69 %
16 h
0.0
76 %
17 h
0.0
83 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.2
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પાસુકુડુરુ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પાસુકુડુરુ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pakala (पकला) - पकला માં વરસાદની સંભાવના (4.7 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં વરસાદની સંભાવના (10 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં વરસાદની સંભાવના (46 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં વરસાદની સંભાવના (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના