ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના અગ્યપલેમ

અગ્યપલેમ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના અગ્યપલેમ

આગામી 7 દિવસ
19 જુલા
શનિવારઅગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
અગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.0
63 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
80 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.6
100 %
21 h
2.2
100 %
22 h
1.0
100 %
23 h
0.3
100 %
20 જુલા
રવિવારઅગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
અગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.9
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
72 %
7 h
0.0
88 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
66 %
14 h
0.0
89 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
80 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
80 %
21 h
0.5
100 %
22 h
1.5
100 %
23 h
0.4
100 %
21 જુલા
સોમવારઅગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
અગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.9
100 %
4 h
1.7
100 %
5 h
3.3
100 %
6 h
2.3
100 %
7 h
2.4
100 %
8 h
2.8
100 %
9 h
1.6
100 %
10 h
1.3
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
1.8
100 %
13 h
4.9
100 %
14 h
3.1
100 %
15 h
2.8
100 %
16 h
2.4
100 %
17 h
3.0
100 %
18 h
2.6
100 %
19 h
2.9
100 %
20 h
2.7
100 %
21 h
2.9
100 %
22 h
1.9
100 %
23 h
1.2
100 %
22 જુલા
મંગળવારઅગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
અગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.3
100 %
1 h
4.3
100 %
2 h
4.9
100 %
3 h
3.3
100 %
4 h
2.8
100 %
5 h
3.0
100 %
6 h
3.5
100 %
7 h
2.3
100 %
8 h
0.8
100 %
9 h
0.7
100 %
10 h
0.6
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.6
100 %
13 h
0.6
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.6
100 %
16 h
0.9
100 %
17 h
1.7
100 %
18 h
0.9
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.4
100 %
21 h
0.7
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.9
100 %
23 જુલા
બુધવારઅગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
અગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.7
100 %
1 h
2.4
100 %
2 h
2.3
100 %
3 h
2.0
100 %
4 h
1.2
100 %
5 h
0.9
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
0.8
100 %
8 h
0.8
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.9
100 %
15 h
1.4
100 %
16 h
2.7
100 %
17 h
1.7
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
0.8
100 %
20 h
0.6
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
24 જુલા
ગુરુવારઅગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
અગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.0
80 %
11 h
0.0
84 %
12 h
0.0
80 %
13 h
0.0
75 %
14 h
0.0
71 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.0
0 %
25 જુલા
શુક્રવારઅગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
અગ્યપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
26 %
10 h
0.0
52 %
11 h
0.0
78 %
12 h
0.0
52 %
13 h
0.0
26 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | અગ્યપલેમ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
અગ્યપલેમ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Karedu (करेडु) - करेडु માં વરસાદની સંભાવના (4.6 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Pakala (पकला) - पकला માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં વરસાદની સંભાવના (27 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં વરસાદની સંભાવના (31 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં વરસાદની સંભાવના (33 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં વરસાદની સંભાવના (39 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં વરસાદની સંભાવના (39 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં વરસાદની સંભાવના (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના