ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના બંદૂકિનાપલેમ

બંદૂકિનાપલેમ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના બંદૂકિનાપલેમ

આગામી 7 દિવસ
24 જુલા
ગુરુવારબંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
બંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.7
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
84 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.0
84 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
80 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
1.0
100 %
18 h
0.5
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.5
100 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
25 જુલા
શુક્રવારબંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
બંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.0
71 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.0
60 %
10 h
0.0
62 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.0
89 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
66 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
63 %
20 h
0.0
81 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
26 જુલા
શનિવારબંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
બંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
65 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
27 જુલા
રવિવારબંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
બંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
28 જુલા
સોમવારબંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
બંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
29 જુલા
મંગળવારબંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
બંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
25 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.0
25 %
23 h
0.0
0 %
30 જુલા
બુધવારબંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
બંદૂકિનાપલેમ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | બંદૂકિનાપલેમ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
બંદૂકિનાપલેમ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં વરસાદની સંભાવના (23 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Pakala (पकला) - पकला માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં વરસાદની સંભાવના (36 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં વરસાદની સંભાવના (36 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम માં વરસાદની સંભાવના (42 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં વરસાદની સંભાવના (42 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં વરસાદની સંભાવના (46 km) | Suryalanka (सूर्यलंका) - सूर्यलंका માં વરસાદની સંભાવના (49 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના