મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 24 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 25 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં તાપમાન (6 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં તાપમાન (6 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં તાપમાન (8 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં તાપમાન (11 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં તાપમાન (12 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં તાપમાન (16 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં તાપમાન (18 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં તાપમાન (21 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં તાપમાન (23 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં તાપમાન (25 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં તાપમાન (29 km) | Pakala (पकला) - पकला માં તાપમાન (32 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં તાપમાન (32 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં તાપમાન (36 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં તાપમાન (36 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં તાપમાન (38 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम માં તાપમાન (42 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં તાપમાન (42 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં તાપમાન (46 km) | Suryalanka (सूर्यलंका) - सूर्यलंका માં તાપમાન (49 km)