મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 35 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 37 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 37 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 36 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 38 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
Karedu (करेडु) - करेडु માં તાપમાન (4.6 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં તાપમાન (6 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં તાપમાન (8 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં તાપમાન (11 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં તાપમાન (11 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં તાપમાન (13 km) | Pakala (पकला) - पकला માં તાપમાન (14 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં તાપમાન (19 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં તાપમાન (19 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં તાપમાન (24 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં તાપમાન (26 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં તાપમાન (27 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં તાપમાન (31 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં તાપમાન (33 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં તાપમાન (35 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં તાપમાન (39 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં તાપમાન (39 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં તાપમાન (41 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં તાપમાન (43 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં તાપમાન (45 km)