મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1001 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 998 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1001 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 997 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1001 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 998 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 999 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 996 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 999 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 996 hPa |
Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં વાતાવરણ દબાણ (2.2 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં વાતાવરણ દબાણ (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં વાતાવરણ દબાણ (4.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં વાતાવરણ દબાણ (13 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં વાતાવરણ દબાણ (29 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (34 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં વાતાવરણ દબાણ (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં વાતાવરણ દબાણ (36 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં વાતાવરણ દબાણ (39 km)