મહત્તમ આર્દ્રતા | 59% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 28% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 58% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 27% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 57% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 28% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 56% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 25% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 57% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 26% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 56% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 30% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 56% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 29% |
Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં આર્દ્રતા (5 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં આર્દ્રતા (6 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં આર્દ્રતા (7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં આર્દ્રતા (10 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં આર્દ્રતા (14 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં આર્દ્રતા (14 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં આર્દ્રતા (17 km) | Pakala (पकला) - पकला માં આર્દ્રતા (20 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં આર્દ્રતા (22 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં આર્દ્રતા (25 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં આર્દ્રતા (28 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં આર્દ્રતા (30 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં આર્દ્રતા (32 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં આર્દ્રતા (33 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં આર્દ્રતા (37 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં આર્દ્રતા (37 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં આર્દ્રતા (39 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં આર્દ્રતા (41 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં આર્દ્રતા (44 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં આર્દ્રતા (46 km)