મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ માં દૃશ્યતા (9 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া માં દૃશ્યતા (14 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં દૃશ્યતા (16 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া માં દૃશ્યતા (18 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં દૃશ્યતા (21 km) | Rangabali (রাঙাবালী) - রাঙাবালী માં દૃશ્યતા (21 km) | Kuakata (কুয়াকাটা) - কুয়াকাটা માં દૃશ્યતા (22 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা માં દૃશ્યતા (26 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં દૃશ્યતા (29 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં દૃશ્યતા (29 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া માં દૃશ્યતા (31 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં દૃશ્યતા (33 km) | Chiknikandi (চিকনিকান্দি) - চিকনিকান্দি માં દૃશ્યતા (35 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં દૃશ્યતા (37 km) | Char Kalmi Union (চর কলমী ইউনিয়ন) - চর কলমী ইউনিয়ন માં દૃશ્યતા (41 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં દૃશ્યતા (41 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં દૃશ્યતા (42 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં દૃશ્યતા (44 km) | Dashmina (দশমিনা) - দশমিনা માં દૃશ્યતા (46 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં દૃશ્યતા (47 km)