ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન કલાપાર

કલાપાર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન કલાપાર

આગામી 7 દિવસ
30 જુલા
બુધવારકલાપાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
31 જુલા
ગુરુવારકલાપાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
01 ઑગ
શુક્રવારકલાપાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
02 ઑગ
શનિવારકલાપાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
03 ઑગ
રવિવારકલાપાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
04 ઑગ
સોમવારકલાપાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
05 ઑગ
મંગળવારકલાપાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
29 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કલાપાર માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કલાપાર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Rangabali (রাঙাবালী) - রাঙাবালী માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Kuakata (কুয়াকাটা) - কুয়াকাটা માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা માં પાણીનું તાપમાન (26 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Chiknikandi (চিকনিকান্দি) - চিকনিকান্দি માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં પાણીનું તાપમાન (37 km) | Char Kalmi Union (চর কলমী ইউনিয়ন) - চর কলমী ইউনিয়ন માં પાણીનું તાપમાન (41 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં પાણીનું તાપમાન (41 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં પાણીનું તાપમાન (42 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં પાણીનું તાપમાન (44 km) | Dashmina (দশমিনা) - দশমিনা માં પાણીનું તાપમાન (46 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં પાણીનું તાપમાન (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના