મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1003 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1006 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1004 hPa |
Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Rangabali (রাঙাবালী) - রাঙাবালী માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Kuakata (কুয়াকাটা) - কুয়াকাটা માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં વાતાવરણ દબાણ (29 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં વાતાવરણ દબાણ (29 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Chiknikandi (চিকনিকান্দি) - চিকনিকান্দি માં વાતાવરણ દબાણ (35 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં વાતાવરણ દબાણ (37 km) | Char Kalmi Union (চর কলমী ইউনিয়ন) - চর কলমী ইউনিয়ন માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં વાતાવરણ દબાણ (44 km) | Dashmina (দশমিনা) - দশমিনা માં વાતાવરણ દબાણ (46 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં વાતાવરણ દબાણ (47 km)