મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
Amtali (আমতলী) - আমতলী માં દૃશ્યતા (12 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં દૃશ્યતા (19 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં દૃશ્યતા (19 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં દૃશ્યતા (20 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં દૃશ્યતા (20 km) | Kalapara (কলাপাড়া) - কলাপাড়া માં દૃશ્યતા (21 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া માં દૃશ્યતા (21 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં દૃશ્યતા (23 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં દૃશ્યતા (27 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં દૃશ્યતા (28 km) | Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ માં દૃશ્યતા (28 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া માં દૃશ્યતા (28 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা માં દૃશ્યતા (29 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં દૃશ્યતા (29 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં દૃશ્યતા (30 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં દૃશ્યતા (31 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন માં દૃશ્યતા (33 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં દૃશ્યતા (33 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া માં દૃશ્યતા (33 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં દૃશ્યતા (34 km)