મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 29 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ માં પવન (9 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া માં પવન (14 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં પવન (16 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া માં પવન (18 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં પવન (21 km) | Rangabali (রাঙাবালী) - রাঙাবালী માં પવન (21 km) | Kuakata (কুয়াকাটা) - কুয়াকাটা માં પવન (22 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা માં પવન (26 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં પવન (29 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં પવન (29 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া માં પવન (31 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં પવન (33 km) | Chiknikandi (চিকনিকান্দি) - চিকনিকান্দি માં પવન (35 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં પવન (37 km) | Char Kalmi Union (চর কলমী ইউনিয়ন) - চর কলমী ইউনিয়ন માં પવન (41 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં પવન (41 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં પવન (42 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં પવન (44 km) | Dashmina (দশমিনা) - দশমিনা માં પવન (46 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં પવન (47 km)