મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં તરંગો (2.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં તરંગો (4.7 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં તરંગો (6 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં તરંગો (8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં તરંગો (10 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં તરંગો (12 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં તરંગો (13 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તરંગો (16 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં તરંગો (16 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તરંગો (19 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં તરંગો (20 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં તરંગો (22 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં તરંગો (24 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં તરંગો (26 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં તરંગો (26 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં તરંગો (27 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં તરંગો (30 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં તરંગો (30 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં તરંગો (32 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં તરંગો (35 km)