મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 69% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 69% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 83% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 71% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 73% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 67% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 71% |
Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં આર્દ્રતા (2.6 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં આર્દ્રતા (3.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં આર્દ્રતા (3.5 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे માં આર્દ્રતા (5.0 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં આર્દ્રતા (8 km) | Padale (पदाले) - पदाले માં આર્દ્રતા (8 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં આર્દ્રતા (11 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी માં આર્દ્રતા (12 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी માં આર્દ્રતા (14 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં આર્દ્રતા (16 km) | Velas (वेलस) - वेलस માં આર્દ્રતા (17 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट માં આર્દ્રતા (19 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં આર્દ્રતા (20 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर માં આર્દ્રતા (21 km) | Maral (मराल) - मराल માં આર્દ્રતા (23 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં આર્દ્રતા (27 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં આર્દ્રતા (28 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन માં આર્દ્રતા (28 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં આર્દ્રતા (31 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी માં આર્દ્રતા (32 km)