મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 86% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 92% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 76% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 77% |
Palshet (पलशेत) - पलशेत માં આર્દ્રતા (3.7 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં આર્દ્રતા (6 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં આર્દ્રતા (8 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં આર્દ્રતા (8 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં આર્દ્રતા (10 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં આર્દ્રતા (11 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં આર્દ્રતા (12 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં આર્દ્રતા (13 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં આર્દ્રતા (13 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં આર્દ્રતા (16 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં આર્દ્રતા (19 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં આર્દ્રતા (20 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં આર્દ્રતા (20 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં આર્દ્રતા (21 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં આર્દ્રતા (23 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં આર્દ્રતા (24 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં આર્દ્રતા (25 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં આર્દ્રતા (27 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં આર્દ્રતા (28 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં આર્દ્રતા (30 km)