અનુમાન ઝગડો

ઝગડો માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન ઝગડો

આગામી 7 દિવસ
ઝગડો નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड (41 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના