મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1004 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1004 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1004 hPa |
Waravade (वरवडे) - वरवडे માં વાતાવરણ દબાણ (1.8 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં વાતાવરણ દબાણ (5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં વાતાવરણ દબાણ (5 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં વાતાવરણ દબાણ (25 km)