Waravade (वरवडे) - वरवडे માં હવામાન (1.8 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં હવામાન (5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં હવામાન (5 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં હવામાન (7 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં હવામાન (8 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં હવામાન (9 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં હવામાન (10 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં હવામાન (11 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં હવામાન (12 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં હવામાન (12 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં હવામાન (14 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં હવામાન (16 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં હવામાન (16 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં હવામાન (18 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં હવામાન (20 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં હવામાન (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં હવામાન (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં હવામાન (24 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં હવામાન (25 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં હવામાન (25 km)