મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1006 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1008 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં વાતાવરણ દબાણ (2.6 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં વાતાવરણ દબાણ (3.8 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં વાતાવરણ દબાણ (4.1 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (5.0 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં વાતાવરણ દબાણ (28 km)