Waravade (वरवडे) - वरवडे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (1.8 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (5 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (9 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (11 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (16 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (16 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (18 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km)