ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન ખાર્વીવાડા

ખાર્વીવાડા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન ખાર્વીવાડા

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ખાર્વીવાડા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ખાર્વીવાડા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Waravade (वरवडे) - वरवडे (1.8 km) | Undi (उंदी) - उंदी (5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (5 km) | Kachare (कचरे) - कचरे (7 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (8 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (9 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे (10 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (11 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (12 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (12 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (14 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (16 km) | Basni (बसनी) - बसनी (16 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (18 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी (20 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी (24 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (25 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (25 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના