મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં દૃશ્યતા (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी માં દૃશ્યતા (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં દૃશ્યતા (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં દૃશ્યતા (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં દૃશ્યતા (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં દૃશ્યતા (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં દૃશ્યતા (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં દૃશ્યતા (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં દૃશ્યતા (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં દૃશ્યતા (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં દૃશ્યતા (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં દૃશ્યતા (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં દૃશ્યતા (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં દૃશ્યતા (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં દૃશ્યતા (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં દૃશ્યતા (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં દૃશ્યતા (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં દૃશ્યતા (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં દૃશ્યતા (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં દૃશ્યતા (37 km)