ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ ગંદી

ગંદી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ ગંદી

આગામી 7 દિવસ
31 જુલા
ગુરુવાર ગંદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર ગંદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવાર ગંદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવાર ગંદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવાર ગંદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવાર ગંદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
06 ઑગ
બુધવાર ગંદી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ગંદી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ગંદી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં માછીમારી (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी માં માછીમારી (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં માછીમારી (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં માછીમારી (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં માછીમારી (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં માછીમારી (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં માછીમારી (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં માછીમારી (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં માછીમારી (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં માછીમારી (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં માછીમારી (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં માછીમારી (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં માછીમારી (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં માછીમારી (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં માછીમારી (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં માછીમારી (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં માછીમારી (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં માછીમારી (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં માછીમારી (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં માછીમારી (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના