ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન ગંદી

ગંદી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન ગંદી

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ગંદી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ગંદી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Purangad (पुरंगड) - पुरंगड (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના