મહત્તમ ઝડપ |
17 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
1 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
17 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
20 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
20 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
19 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
22 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
22 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં પવન (1.5 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં પવન (4.5 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં પવન (9 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં પવન (11 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં પવન (13 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં પવન (15 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં પવન (17 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં પવન (18 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં પવન (22 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં પવન (26 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં પવન (27 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં પવન (30 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં પવન (32 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં પવન (32 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં પવન (36 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં પવન (36 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં પવન (39 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં પવન (41 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં પવન (42 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં પવન (43 km)