મહત્તમ તાપમાન |
25 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
26 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
25 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તાપમાન (7 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તાપમાન (9 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તાપમાન (10 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તાપમાન (10 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તાપમાન (13 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તાપમાન (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (15 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં તાપમાન (16 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તાપમાન (18 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તાપમાન (19 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તાપમાન (21 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તાપમાન (21 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તાપમાન (23 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં તાપમાન (25 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં તાપમાન (30 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તાપમાન (32 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં તાપમાન (34 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તાપમાન (35 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં તાપમાન (38 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તાપમાન (43 km)