મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
9 km
|
Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં દૃશ્યતા (3.8 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં દૃશ્યતા (9 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં દૃશ્યતા (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં દૃશ્યતા (11 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં દૃશ્યતા (14 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં દૃશ્યતા (14 km) | Kadle (कडले) - कडले માં દૃશ્યતા (17 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં દૃશ્યતા (20 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં દૃશ્યતા (24 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં દૃશ્યતા (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં દૃશ્યતા (27 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં દૃશ્યતા (29 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં દૃશ્યતા (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં દૃશ્યતા (32 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં દૃશ્યતા (35 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં દૃશ્યતા (35 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં દૃશ્યતા (38 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં દૃશ્યતા (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં દૃશ્યતા (47 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં દૃશ્યતા (49 km)