મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.6 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.0 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.8 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.0 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.3 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.4 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.4 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.3 m
|
Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તરંગો (3.8 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તરંગો (9 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તરંગો (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તરંગો (11 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તરંગો (14 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તરંગો (14 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તરંગો (17 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તરંગો (20 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તરંગો (24 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તરંગો (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તરંગો (27 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તરંગો (29 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તરંગો (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તરંગો (32 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તરંગો (35 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તરંગો (35 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તરંગો (38 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં તરંગો (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તરંગો (47 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તરંગો (49 km)