મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
9 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
8 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં દૃશ્યતા (4.4 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં દૃશ્યતા (7 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં દૃશ્યતા (11 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં દૃશ્યતા (12 km) | Kadle (कडले) - कडले માં દૃશ્યતા (14 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં દૃશ્યતા (17 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં દૃશ્યતા (19 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં દૃશ્યતા (20 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં દૃશ્યતા (21 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં દૃશ્યતા (22 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં દૃશ્યતા (29 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં દૃશ્યતા (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં દૃશ્યતા (34 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં દૃશ્યતા (37 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં દૃશ્યતા (42 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં દૃશ્યતા (43 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં દૃશ્યતા (45 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં દૃશ્યતા (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં દૃશ્યતા (51 km)