મહત્તમ આર્દ્રતા |
87%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
74%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
83%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
81%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
88%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
82%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
90%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
83%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
82%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
88%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
75%
|
Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં આર્દ્રતા (7 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં આર્દ્રતા (7 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં આર્દ્રતા (9 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં આર્દ્રતા (14 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં આર્દ્રતા (16 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં આર્દ્રતા (17 km) | Kadle (कडले) - कडले માં આર્દ્રતા (19 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં આર્દ્રતા (21 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં આર્દ્રતા (25 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં આર્દ્રતા (25 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં આર્દ્રતા (27 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં આર્દ્રતા (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં આર્દ્રતા (35 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં આર્દ્રતા (39 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં આર્દ્રતા (39 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં આર્દ્રતા (43 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં આર્દ્રતા (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં આર્દ્રતા (47 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં આર્દ્રતા (50 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં આર્દ્રતા (50 km)