મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 88% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 77% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 71% |
Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં આર્દ્રતા (2.3 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં આર્દ્રતા (4.9 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં આર્દ્રતા (7 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં આર્દ્રતા (8 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં આર્દ્રતા (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં આર્દ્રતા (11 km) | Daman (दमन) - दमन માં આર્દ્રતા (16 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં આર્દ્રતા (17 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં આર્દ્રતા (18 km) | Kalai (कलई) - कलई માં આર્દ્રતા (20 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં આર્દ્રતા (22 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં આર્દ્રતા (23 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં આર્દ્રતા (25 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर માં આર્દ્રતા (26 km) | Bhat (भट) - भट માં આર્દ્રતા (28 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં આર્દ્રતા (28 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल માં આર્દ્રતા (32 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં આર્દ્રતા (33 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં આર્દ્રતા (37 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં આર્દ્રતા (39 km)