મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 81% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 83% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 85% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 95% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 87% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 82% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 86% |
Kolak (कोलक) - कोलक માં આર્દ્રતા (2.2 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં આર્દ્રતા (4.9 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં આર્દ્રતા (6 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં આર્દ્રતા (7 km) | Daman (दमन) - दमन માં આર્દ્રતા (11 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં આર્દ્રતા (13 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં આર્દ્રતા (13 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં આર્દ્રતા (15 km) | Kalai (कलई) - कलई માં આર્દ્રતા (15 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં આર્દ્રતા (18 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં આર્દ્રતા (20 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં આર્દ્રતા (22 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં આર્દ્રતા (23 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં આર્દ્રતા (26 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં આર્દ્રતા (28 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर માં આર્દ્રતા (31 km) | Bhat (भट) - भट માં આર્દ્રતા (32 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં આર્દ્રતા (32 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં આર્દ્રતા (34 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल માં આર્દ્રતા (36 km)