મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 68% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 67% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 67% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 72% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 70% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 72% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
Daman (दमन) - दमन માં આર્દ્રતા (2.2 km) | Kalai (कलई) - कलई માં આર્દ્રતા (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં આર્દ્રતા (6 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં આર્દ્રતા (7 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં આર્દ્રતા (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં આર્દ્રતા (10 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં આર્દ્રતા (11 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં આર્દ્રતા (13 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં આર્દ્રતા (16 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં આર્દ્રતા (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં આર્દ્રતા (19 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં આર્દ્રતા (20 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં આર્દ્રતા (22 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં આર્દ્રતા (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં આર્દ્રતા (27 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં આર્દ્રતા (27 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં આર્દ્રતા (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં આર્દ્રતા (31 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં આર્દ્રતા (34 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં આર્દ્રતા (35 km)