અનુમાન સરમાળ

સરમાળ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન સરમાળ

આગામી 7 દિવસ
સરમાળ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Bed (बेड) - बेड (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर (12 km) | Sikka (सिका) - सिका (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू (32 km) | Salaya (सालय) - सालय (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट (53 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના