Daman (दमन) - दमन માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (2.2 km) | Kalai (कलई) - कलई માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (6 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (7 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (10 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (11 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (13 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (16 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (19 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (20 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (22 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (27 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (27 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (31 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (34 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (35 km)