મહત્તમ ઝડપ | 35 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 40 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 40 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 33 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 33 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा માં પવન (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा માં પવન (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस માં પવન (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया માં પવન (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट માં પવન (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद માં પવન (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં પવન (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा માં પવન (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा માં પવન (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला માં પવન (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં પવન (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर માં પવન (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर માં પવન (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा માં પવન (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा માં પવન (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा માં પવન (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં પવન (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં પવન (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर માં પવન (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी માં પવન (39 km)