Gorinja (गोरिंजा) - गोरिंजा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (9 km) | Goji Nes (गोजी नेस) - गोजी नेस માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Baradia (बराडिया) - बराडिया માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (19 km) | Jafarabad (जाफराबाद) - जाफराबाद માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Navadra (नवद्रा) - नवद्रा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Varvala (वारवाला) - वारवाला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (26 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (29 km) | Shivrajpur (शिवराजपुर) - शिवराजपुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Lamba (लांबा) - लांबा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Bhimrana (भीमरणा) - भीमरणा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (34 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (36 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (37 km) | Mithapur (मिथापुर) - मिथापुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km) | Gandhvi (गांधवी) - गांधवी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (39 km)